14:57 ICT Thứ năm, 24/05/2018

Tổ chức tọa đàm " Xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh" với các Công đoàn các trường THPT ngoài công lập

Thứ ba - 15/09/2015 10:42
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH NAM ĐỊNH
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC

Số: 310/CĐN

Nam Định, ngày 15 tháng 9  năm 2015

Kính gửi: - Ban Giám hiệu các trường THPT ngoài công lập
       - Ban Chấp hành Công đoàn các trường THPT ngoài công lập

Thực hiện Hướng dẫn số 26/HD-LĐLĐ ngày 17/4/2015 của Liên đoàn Lao động tỉnh về xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh; Kế hoạch hoạt động Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh năm học 2015-2016, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh dự kiến tổ chức cuộc tọa đàm:
- Nội dung: “Xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh” với các Công đoàn trường THPT ngoài công lập
- Thành phần:
+ Đại biểu khách mời: Lãnh đạo Sở GD&ĐT, các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, các ban của LĐLĐ tỉnh và Hiệu trưởng các Trường THPT ngoài công lập.
+ Đại biệu triệu tập: Các Ủy viên Ban Thường vụ CĐN và Chủ tịch Công đoàn các trường THPT ngoài công lập
- Thời gian: từ 25 đến 30 tháng 9 năm 2015.
Để cuộc tọa đàm đạt kết quả, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh trân trọng đề nghị Ban chấp hành Công đoàn các trường ngoài công lập phối hợp với Ban Giám hiệu các trường ngoài công lập báo cáo một số nội dung sau:
1. Việc đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế cho người lao động (theo mẫu số1 đính kèm)
2. Chất lượng thương lượng, ký thỏa ước lao động tập thể tại đơn vị
3. Những khó khăn, thuận lợi hoạt động Công đoàn năm học 2015-2016.
Nhận được công văn này các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở khẩn trương lập báo cáo gửi về Thường trực Công đoàn trước ngày 20 tháng 9 năm 2015, theo Email: cdgdtinhnd@gmail.com.

Nơi nhận:
- Như kính gửi