07:34 ICT Thứ sáu, 23/02/2018

Công đoàn Giáo dục và Đào tạo Nam Định tổ chức thành công hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" giai đoạn 2010 - 2015

Thứ sáu - 16/10/2015 15:07
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA
“GIỎI VIỆC TRƯỜNG, ĐẢM VIỆC NHÀ” GIAI ĐOẠN 2010 – 2015
NGÀNH GIÀO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NAM ĐỊNH

Trong không khí hân hoan, phấn khởi cả tỉnh nô nức tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Nam Định lần thứ XIX. Được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở GD&ĐT, ngày 9 tháng 10 năm 2015 Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Nam Định long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2015 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015).
Hội nghị được đón đồng chí Vũ Văn Nghĩa tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Thị Hà tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Ngô Vỹ Nông Phó giám đốc sở GD&ĐT; các đồng chí đại diện các ban LĐLĐ tỉnh, các phòng chuyên môn và chức năng sở GD&ĐT và 220 đại biểu nữ cán bộ giáo viên tiêu biểu trong toàn ngành.
Tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” đã tạo cơ hội cho chị em phấn đấu, nhiều chị em đã thực sự trưởng thành, đạt nhiều thành tựu trong công tác cũng như trong gia đình. Ghi nhận thành tích của nữ nhà giáo trong phong trào nhiều chị đã được Đảng, Nhà nước, Bộ ngành trung ương, tỉnh khen thưởng:
-         14 chị được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú
-         4 chị được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba
-         29 chị được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen
-         8 chi được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen
-         5 chị được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng Lao động sáng tạo
-         86 chị được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen
-         256 chị được UBND tỉnh Nam Định tặng Bằng khen.
Tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Nghĩa đã trao tặng Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh cho Ban nữ công Công đoàn Giáo dục tỉnh; 196 đồng chí nữ CBGV được nhận giấy khen và phần thưởng của Giám đốc Sở GD&ĐT và Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT.
Cũng tại hội nghị Công đoàn Giáo dục tỉnh đã đề ra phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2015 – 2020, xây dựng các giải pháp chủ yếu thiết thực để thực hiện nhiệm vụ đồng thời kiến nghị và đề xuất với Đảng, Nhà nước các cấp Bộ ngành, Tổng LĐLĐ Việt Nam, các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể của cở giáo dục trong tỉnh những ý kiến cơ bản để phong trào thực sự cuốn hút góp phần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.