20:33 +07 Thứ tư, 16/01/2019

Danh mục chính

Quảng cáo

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 69

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1170

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 336524

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm và tặng quà cho nhà giáo và người lao động thuộc Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Nam Định nhân dịp đón Tết cổ truyền Bính Thân năm 2016

Thứ tư - 27/01/2016 15:24
Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm và tặng quà cho nhà giáo và người lao động thuộc Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Nam Định nhân dịp đón Tết cổ truyền Bính Thân năm 2016.
Nhân dịp đón Tết cổ truyền Bính Thân (2016), ngày 26 tháng 01 năm 2016 đồng chí Phạm Văn Thanh – Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và đồng chí Lê Thị Mai Oanh – Trưởng Ban Chính sách pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã về trao 30.000.000 đồng hỗ trợ cho nhà giáo và người lao động thuộc Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Nam Định. Thay mặt ngành Giáo dục và Đào tạo Nam Định đồng chí Cao Xuân Hùng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định đã cùng với thường trực Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo đón nhận sự hỗ trợ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Số tiền trên đã được Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Nam Định phân bổ hỗ trợ cho 2 trường hợp đặc biệt khó khăn mỗi suất 2.000.000 đồng và thăm hỏi 47 giáo viên gặp hoàn cảnh mỗi suất 550.000 đồng. Cùng ngày đồng chí Phạm Văn Thanh, đồng chí Lê Thị Mai Oanh cùng đồng chí Phạm Văn Quyến - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Nam Định và Thường trực Công đoàn ngành đã đến thăm hỏi động viên 02 đồng chí giáo viên thuộc Công đoàn Giáo dục huyện Trực Ninh đó là gia đình cô giáo Tăng Thị Thảo – trường Mầm non xã Trực Định và gia đình cô giáo Mai Thị Nhạn – trường Mần non Thị trấn Cổ Lễ. Đây thực sự là những món quà ấm áp trong những ngày đón Tết mà nhà giáo và người lao động thuộc Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Nam Định được đón nhận, thể hiện rõ vai trò chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động của Công đoàn. Xin trân trọng cảm ơn Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã quan tâm chia sẻ với những nhà giáo gặp hoàn cảnh khó khăn của ngành Giáo dục nói chung và ngành Giáo dục Nam Định nói riêng.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn